J&T EXPRESS VÀ Ô TÔ HẢI ÂU HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC LOGISTIC

J&T EXPRESS VÀ Ô TÔ HẢI ÂU HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC LOGISTIC
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Vừa qua, tại khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh – Hà Nội), công ty TNHH Ô tô Hải Âu đã tiến hành bàn giao lô 12 xe tải trung Chenglong 4×2 thùng kín nhập khẩu nguyên chiếc, công suất 200HP cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế Thuận Phong – đơn vị được biết đến với thương hiệu J&T Express Việt Nam.

 

 

J&T Express là đơn vị vận chuyển quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 2018. Chỉ gần 4 năm, J&T Express đã mở rộng mạng lưới giao nhận khắp 63 tỉnh thành và trở thành một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

J&T Express luôn chú trọng đầu tư vào phương tiện vận chuyển hàng hoá, cho thấy sự chuyên nghiệp, sự chủ động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như tối ưu hoá quy trình giao – nhận hàng hoá của doanh nghiệp. Đây cũng là doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây với việc đầu tư xây dựng nền tảng công nghệ và sở hữu hệ thống kho hàng lớn, phương tiện vận chuyển có mạng lưới rộng khắp.

 

 

Tại buổi lễ, đại diện Công ty chuyển phát nhanh J&T Thuận Phong chia sẻ sự vui mừng khi lô xe đã được Ô tô Hải Âu hoàn thiện bàn giao rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đây đồng thời là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển của cả hai bên.

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty TNHH Ô tô Hải Âu  luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. công ty TNHH Ô tô Hải Âu tự hào là đối tác tin cậy của J&T Express Việt Nam và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để hỗ trợ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của đối tác.

Cho đến nay, hàng trăm chiếc xe đã được đưa đến tay người dùng và đã dần chiếm được ưu thế tại thị trường Việt Nam. Được mệnh danh là “Cỗ máy kiếm tiền đích thực” – xe tải Chenglong Hải Âu chính là lựa chọn hiệu quả nhất cho những kế hoạch kinh doanh thành công.

Chenglong 4×2 200HP là xe tải thùng kín hạng trung, được Ô tô Hải Âu nhập khẩu nguyên chiếc và chính thức ra mắt năm 2021. Với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng với các tính năng an toàn cao, xe tải thùng Chenglong Hải Âu không chỉ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của công ty trở nên dễ dàng hơn mà còn giảm thiểu chi phí vận hành. Xe được sản xuất với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Xe thùng kín Chenglong 4×2 200HP là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đường dài.

 

 

0933 610 331