Ô TÔ HẢI ÂU CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DÒNG XE TẢI TRUNG CHENGLONG TẠI VIỆT NAM

Ô TÔ HẢI ÂU CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DÒNG XE TẢI TRUNG CHENGLONG TẠI VIỆT NAM
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
Trong suốt những năm qua, Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải nặng cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFeng Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc có quy mô sản xuất lên đến 1 triệu xe mỗi năm.
Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa dạng với các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải nặng Hải Âu – Chenglong.
Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, từ giữa năm 2021, Ô tô Hải Âu đã quyết định đầu tư và phát triển thêm dòng sản phẩm xe tải hạng trung Chenglong Hải Âu. Mặc dù đây là dòng sản phẩm mới nhưng Ô tô Hải Âu vẫn rất nghiêm túc lựa chọn sản phẩm và giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu xe như sau:
– Xe tải thùng Chenglong 4×2 200HP (4 máy – 6 máy)
– Xe tải thùng Chenglong 6x2R 260HP
Ngoài sự đa dạng về công suất, dòng xe tải trung Chenglong Hải Âu còn đầy đủ các phiên bản thùng phục vụ nhu cầu vận tải của phần đông Quý khách hàng.
Để được tư vấn thêm về xe tải trung Chenglong Hải Âu, Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc truy cập website https://thegioichenglong.com
———————————————–
Liên hệ với Ô tô Hải Âu và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc của Chenglong Hải Âu để được:
– Tư vấn các thông tin xe trung thực, đầy đủ nhất.
– Hỗ trợ lái thử xe tại 63 tỉnh thành.
– Hưởng các chính sách bán hàng, bảo hành chính hãng.
– Hướng dẫn các thủ tục hỗ trợ tài chính, đăng ký, đăng kiểm.
0933 610 331