Ôtô Hải Âu bàn giao lô 50 xe tải thùng ChengLong H7 8X4 330HP cho Thanh Thành Đạt – Nghệ An

Ôtô Hải Âu bàn giao lô 50 xe tải thùng ChengLong H7 8X4 330HP cho Thanh Thành Đạt – Nghệ An
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Vào sáng hôm qua, đại diện Ô tô Hải Âu đã tiến hành làm lễ bàn giao xe thuộc lô 50 xe tải thùng Chenglong H7 8×4 330HP cho khách hàng Thanh Thành Đạt tại Nghệ An.

Thanh Thành Đạt là doanh nghiệp lớn tại Nghệ An với định hướng phát triển toàn diện trong các lĩnh vực: Gỗ công nghiệp MDF, HDF, chế biến gỗ nội thất, cơ khí và kết cấu thép, xây dựng, vận tải hàng hải và đường bộ, nguyên liệu bột giấy, trung tâm giống cây trồng, trung tâm dạy nghề lái xe, bất động sản.

Với quy mô công ty không ngừng mở rộng, Thanh Thành Đạt luôn có nhu cầu đầu tư về xe tải nặng hàng năm và Ô tô Hải Âu đã là đơn vị được Quý công ty tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành.

Tham gia buổi lễ bàn giao, ông Lê Bạch Dương – Quản lý đội xe công ty Thanh Thành Đạt đã dành những lời khen ngợi cho sản phẩm xe tải nặng của Chenglong Hải Âu và chia sẻ mong muốn hay bên sẽ đồng hành cùng nhau phát triển.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Ô tô Hải Âu với phương châm “thịnh vượng cùng bạn” sẽ luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HẢI ÂU

Địa chỉ: Trạm dừng chân cầu Cần Thơ – P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Website: https://thegioichenglong.com/

Hotline: 0933 610 331

0933 610 331